Foxcom Việt Nam - Nhà Phân phối thiết bị hiển thị, màn hình tương tác hàng đầu tại Việt Nam

Máy chiếu ViewSonic PA503W

đánh giá
Còn hàng

Liên hệ

  • Máy chiếu dành cho giáo dục và văn phòng ViewSonic PA503W
  • Công nghệ SuperColor™ Technology
  • Độ phân giải WXGA
  • Cường độ sáng 3800 Lumens
  • Độ tương phản 22,000:1
  • Tự động phát hiện tín hiệu
  • 5 chế độ hiển thị
  • Chỉnh vuông hình dọc

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

VIEWSONIC PA503W | MÁY CHIẾU DÀNH CHO GIÁO DỤC – VĂN PHÒNG

ViewSonic PA503W cung cấp nội dung hình ảnh ấn tượng để cải thiện các bài thuyết trình, đây là dòng máy chiếu lý tưởng để sử dụng trong các phòng họp và lớp học hoặc doanh nghiệp nhỏ.  

Được trang bị độ sáng 3.800 ANSI Lumens và tỷ lệ tương phản 22.000: 1, máy chiếu ViewSonic PA503W được đảm bảo cho việc trình chiếu các chi tiết tốt nhất.  

Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic cung cấp dải màu hiển thị rộng hơn cho hình ảnh chiếu với độ chính xác màu sắc trung thực. Người dùng có thể chọn 5 chế độ màu như là: tiêu chuẩn, sáng nhất, trình chiếu, ảnh và chế độ phim, để chọn chế độ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.  

Ngoài ra, chế độ SuperEco tiết kiệm năng lượng của PA503W giúp giảm tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên đến 15.000 giờ.  

 

                                                             HÌNH ẢNH MÁY CHIẾU  

 

Hình ảnh máy chiếu tươi sáng

mc7

Cường độ sáng 3.800 ANSI Lumens và tỷ lệ tương phản cao 22.000: 1 đảm bảo tạo ra hình ảnh tươi sáng trong mọi môi trường như phòng học, phòng họp của doanh nghiệp với quy mô nhỏ, và một số các phòng có ánh sáng xung quanh cao.  

 

 

 

3,800                 22,000 : 1  

ANSI Lumens                            Độ tương phản  

 

 

 

 

mc8-1

Độ chính xác màu tuyệt vời

Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic hiển thị nhiều màu sắc đảm bảo rằng người dùng tận hưởng màu sắc trung thực và chính xác hơn, ngay cả trong môi trường sáng và tối mà không làm giảm chất lượng hình ảnh  

 

 

 

 

 

 

Tùy chọn chế độ xem phù hợp

Bạn có thể chọn được 5 chế độ xem được cài đặt sẵn:  

Chế độ sáng nhất: Dành cho môi trường có cường độ sáng cao, hoặc không gian rộng  

Chế độ trình chiếu: Độ sáng cao và tỷ lệ tương phản cao dùng khi thuyết trình hoặc trình bày dự án, giới thiệu sản phẩm trong các phòng học hay phòng họp  

Chế độ tiêu chuẩn: Màu nâng cao và tương tự như màu của PC hoặc Máy tính xách tay của bạn  

Chế độ ảnh: Màu sắc tự nhiên để có trải nghiệm chân thực nhất  

Chế độ phim: Màu bão hòa để có trải nghiệm xem phim tốt hơn trong môi trường tối.    

mc9-2

 

 

 

mc10-1

  

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

Trình chiếu xem phim 3D

Cổng HDMI của PA503W cho phép người dùng chiếu nội dung 3D trực tiếp từ đầu phát Blu-Ray 3D và các thiết bị hỗ trợ HDMI như máy tính xách tay, máy tính bảng và đầu phát media.  

 

BLU-RAY 3D  

 

 

 

 

 

  


mc11

HIỆU SUẤT NĂNG LƯỢNG  

Tuổi thọ bóng đèn cao

Người dùng có thể chọn chế độ đèn khác nhau để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu. Khi cài đặt Tiết kiệm năng lượng được bật và không có bất kỳ đầu vào tín hiệu nào, máy chiếu sẽ tự động chuyển sang Chế độ tiết kiệm và Chế độ SuperEco.   

 

 

 

 

 

 

 

 

mc12

Hẹn giờ nghỉ tự động trên máy chiếu

Quên tắt máy chiếu là chuyện thường xảy ra, đặc biệt là ở những không gian công cộng như lớp học và phòng họp. Bộ hẹn giờ ngủ của PA503W cho phép bạn chọn khoảng thời gian không hoạt động sẽ xác định thời điểm máy chiếu tự động chuyển sang chế độ nghỉ.  

 

 

DỄ DÀNG SỬ DỤNG  

Chức năng điều khiển từ xa

Máy chiếu ViewSonic PA503W có thể gán được cho 8 mã điều khiển từ xa khác nhau trong cùng một địa điểm thông qua một điều khiển từ xa duy nhất để dễ dàng lựa chọn, cấu hình và vận hành máy chiếu trong các lớp học hoặc cuộc họp.  mc15

 

 

 

 

 

 

 

 

mc16

 

 

 

 

 

Chỉnh sửa hình ảnh nâng cao

Bằng cách sử dụng Keystone dọc, bạn có thể sửa và điều chỉnh hình ảnh bị méo một cách dễ dàng theo chiều dọc, giúp việc cài đặt trở nên linh hoạt.   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG CỤ TRÌNH CHIẾU THÔNG MINH  

Hỗ trợ quản lý thời gian

Bộ hẹn giờ trình bày là một bộ đếm thời gian được nhúng trên màn hình giúp người dùng quản lý thời gian trong khi thuyết trình. Sau khi đạt đến giới hạn thời gian cụ thể, máy chiếu sẽ báo hiệu điều này bằng một tiếng bíp, giúp các bản trình bày của bạn luôn chạy đúng giờ. mc17

 

    

 

 

 

 

 

 

 

 

Tùy biến trình chiếu

Sử dụng Bộ đếm thời gian trống của ViewSonic PA503W, người thuyết trình có thể tập trung sự chú ý của khán giả trở lại với họ bằng cách ẩn hình ảnh của màn hình tại các điểm khác nhau trong khi trình bày. Ngoài ra, Blank Timer cũng có thể được sử dụng như một lời nhắc nhở về thời điểm giải lao. mc18

 

 

 

 

 

 

mc19
mc20

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo