Foxcom Việt Nam - Nhà Phân phối thiết bị hiển thị, màn hình tương tác hàng đầu tại Việt Nam

Camera thu hình vật thể Aver M5

đánh giá

Mã sản phẩm: F17-8M

Còn hàng

Liên hệ

  • Cảm biến hình ảnh: 1/3.2” CMOS
  • Tổng số điểm ảnh: 8 Megapixels
  • Độ phân giải đầu ra: Tối đa 3264 x 2448 (8M)
  • Thu phóng: 16X kỹ thuật số (thông qua phần mềm)
  • Tốc độ khung hình: Full HD 1080p/60fps, 3264 x 2448/15fps
  • Lấy nét: Tự động / Thủ công (thông qua phần mềm)

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Camera thu hình vật thể AVerVision M5

Dạy học trực tuyến theo cách của bạn

camera-thu-hinh-vat-the-avervision-m5-4


Camera thu hình vật thể USB cho đào tạo trực tuyến

AVerVision M5 là một camera thu hình vật thể được sản xuất đặc biệt để dạy học trực tuyến và đào tạo từ xa. Thiết kế linh hoạt, có thể gập lại nhỏ gọn cho phép bạn bắt đầu các khóa học trực tuyến chỉ trong giây lát. Chỉ cần điều chỉnh đầu camera để lấy góc nhìn cho một buổi dạy, sau đó nhanh chóng điều chỉnh camera để trình chiếu các tài liệu giảng dạy. Thêm các chức năng AI mới nhất của phần mềm AVerTouch và bạn có thể tối đa hóa mức độ tương tác trong giảng dạy ngay cả khi phát trực tiếp.

      camera-thu-hinh-vat-the-avervision-m5-1                 camera-thu-hinh-vat-the-avervision-m5-18                 camera-thu-hinh-vat-the-avervision-m5-19                      camera-thu-hinh-vat-the-avervision-m5-20

For Distance learning        Output Resolution                    8MP                       16X digital zoom  

      camera-thu-hinh-vat-the-avervision-m5-21                    camera-thu-hinh-vat-the-avervision-m5-2                camera-thu-hinh-vat-the-avervision-m5-3                   camera-thu-hinh-vat-the-avervision-m5-22

 A3 shooting Area            USB Plugs & Play         Super Resolution AI         Curve Flattening AI

Tạo ra dành cho dạy học trực tuyến

Với trọng lượng chỉ 0,78 kg, camera thu hình vật thể M5 luôn sẵn sàng để giảng dạy ở nhà, tại lớp hoặc khi đang di chuyển. Nó hoạt động hoàn hảo với bất kỳ nền tảng video trực tiếp nào nhờ chức năng plug-and-play. Tính di động tối ưu của M5 giúp giáo dục trực tuyến trở thành một hành trình thú vị khi bạn giảng dạy tại nhà.

     camera-thu-hinh-vat-the-avervision-m5-5         camera-thu-hinh-vat-the-avervision-m5-6
 
Lý tưởng cho Lớp học điện tử
M5 là một thiết bị camera thu hình vật thể tuyệt đẹp nhưng thiết thực, được tối ưu hóa cho việc sử dụng lớp học điện tử kết hợp giảng dạy trong lớp hoặc tại nhà. Chỉ cần thiết lập M5 để phát trực tiếp các bài giảng trong lớp cho những sinh viên không thể có mặt trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể lưu các video đã quay để xem lại ngoại tuyến.
camera-thu-hinh-vat-the-avervision-m5-7camera-thu-hinh-vat-the-avervision-m5-8
camera-thu-hinh-vat-the-avervision-m5-9

Chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc  

Khi sinh viên bước vào lớp học trực tuyến, chất lượng hình ảnh là điều họ nhận thấy đầu tiên. Chất lượng hình ảnh 8M của M5 tạo ấn tượng đầu tiên lâu dài! Với công nghệ xử lý video nổi tiếng của AVer, sinh viên luôn cảm thấy như họ đang ở trong lớp mặc dù học ở nhà!  
camera-thu-hinh-vat-the-avervision-f50-8m-6

 

 

 

 

Khu vực bắt hình lớn hơn A3  

Khi chụp các tài liệu, tính linh hoạt của góc nhìn quan trọng nhất. Camera 8 megapixel, zoom kỹ thuật số 16X của M5 nâng cao khả năng quan sát và trí tưởng tượng của bạn trong một khu vực lớn hơn khổ A3. Các sinh viên học trực tuyến sẽ không bao giờ bỏ lỡ những chi tiết nào của bài học.  
 
 
 
 
 
 
Chức năng AI độc quyền
Thuật toán AI nội bộ của AVer tự động điều chỉnh hình ảnh để có chế độ xem tối ưu. Chức năng AI Siêu phân giải và Làm phẳng đường cong đảm bảo chất lượng hình ảnh không đổi trong quá trình giảng dạy trực tuyến, giúp bạn linh hoạt khi hiển thị tài liệu.
image-20

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo