Công ty cổ phần công nghệ Foxcom Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn. Với định hướng trở thành công ty lớn hoạt động đa ngành. Góp phần xây dựng quốc gia giàu mạnh, đem lại cho các thành viên của Foxcom điều kiện phát triển toàn diện cả về tài chính và tinh thần.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã nhận định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty ”. Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá tạo lợi thế so sánh trên thị trường với những thương hiệu khác. Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị đó.

Chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới chất lượng cao và giá trị dịch vụ hậu mãi hàng đầu tại Việt Nam.

Foxcom hiện đang là đại diện phân phối độc quyền thương hiệu màn hình tương tác nổi tiếng Horion của tập đoàn KTC. Ngoài ra, Foxcom còn phân phối các sản phẩm camera hội nghị truyền hình Kolitt, camera thu hình vật thể Aver.

Hiện tại chúng tôi có 25 nhân sự hoạt động trên toàn quốc với trụ sở chính tại Số 80 ngõ 140 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội